ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN PHÒNG SỞ Y TẾ NHIỆM KỲ 2015-2020

21/07/2015 14:36

Ngày 19/6/2015, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế tổ chứcNgày 19/6/2015, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; và đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc cùng 24 đảng viên của Chi bộ Văn phòng Sở Y tế.

Nhiệm kỳ 2010 – 2015, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chỉ đạo, điều hành và quản lý toàn diện các hoạt động của ngành Y tế. Hệ thống tổ chức bộ máy y tế không ngừng được củng cố, hoàn thiện từ tỉnh đến cơ sở, cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư hiện đại, triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; Đẩy mạnh công tác truyền thông GDSK, triển khai có hiệu quả các công tác Quốc gia về y tế, xây dựng tiêu chí Quốc gia về y tế xã; Công tác y tế dự phòng được đặc biệt quan tâm với phương châm giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm, xử lý kịp thời, không để dịch lan rộng; Các chỉ tiêu chương trình/dự án y tế như công tác Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, an toàn thực phẩm, phòng chống HIV/AIDS... cơ bản đạt và vượt kế hoạch; Công tác cung ứng thuốc, vật tư y tế đảm bảo; Công tác cải cách hành chính, thực hiện quy chế dân chủ được cải thiện rõ rệt…

Ảnh đại hội

Đồng thời trong nhiệm kỳ, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế luôn đồng thuận thống nhất lãnh chỉ đạo, cán bộ đảng viên, người lao động quán triệt và thực hiện hiệu quả Chỉ thị 03CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh …đã tạo chuyển biến lớn về tinh thần thái độ phục vụ và ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Ảnh đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Cẩn – Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả Chi bộ Văn phòng Sở Y tế đạt được trong nhiệm kỳ, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Chi bộ Văn phòng Sở Y tế cần làm tốt hơn nữa công tác chính trị tư tưởng, tiếp tục kết hợp đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị với đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ để ngành Y tế tỉnh nhà có thể ngang tầm với xu thế phát triển của xã hội.

ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN PHÒNG SỞ Y TẾ NHIỆM KỲ 2015-2020

Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ Văn phòng Sở Y tế xác định: Nâng cao năng lực và sức chiến đấu; tăng cường dân chủ, kỷ cương, kỷ luật trong Đảng; đoàn kết đổi mới, phát huy sáng tạo, tập hợp trí tuệ của đội ngũ cán bộ đảng viên ngành y tế Gia Lai, tăng cường năng lực quản lý, cải cách hành chính; thực hiện tốt các lĩnh vực chuyên môn về khám chữa bệnh, y tế dự phòng, phòng chống HIV/AIDS, an toàn thực phẩm, dân số-kế hoạch hóa gia đình; từng bước hoàn thiện hệ thống y tế, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 05 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên gồm 01 đồng chí chính thức và 01 dự khuyết.