Tin trong ngành
A+ A A-

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH GIA LAI NĂM 2016

28/10/2016 13:56

Ngày 18/10/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị khoa học cấp cơ sở năm 2016. Dự Hội nghị có BS.CKII: Phạm Bá Mỹ -  Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh - Chủ tịch hội đồng chuyên môn của Hội nghị khoa học tỉnh; Ths.Bs Nguyễn mạnh Cường – PGĐ Bệnh viện – Phó chủ tịch hội đồng cùng các đại biểu trong Hội đồng và hơn 50 đại biểu từ các khoa, phòng của Bệnh viện đa khoa tỉnh.
 

Trong thời gian qua, nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là nền tảng để phát triển chuyên môn kỹ thuật, cũng như nâng cao kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng cho Bác sĩ, Dược sĩ. Với nhiều đề tài, nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đã được triển khai, ứng dụng hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực  trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh.

 
Hội nghị khoa họcBệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai năm 2016 với mục tiêu chính là cập nhật các kiến thức mới về chẩn đoán, điều trị một số bệnh thường gặp trong thực hành lâm sàng. Đây là cơ hội quý báu cho các Bác sĩ, Dược sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác điều trị cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Hội nghị lần này có 25 đề tài nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp cơ sở được báo cáo và chọn 13 đề tài tham dự Hội nghị khoa học ngành Y tế tỉnh Gia Lai mở rộng năm 2016 trong thời gian sắp tới.
 

Sau một ngày làm việc nghiêm túc trên tinh thần đoàn kết, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2016 do Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức đã thành công tốt đẹp. Thông qua Hội nghị nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức tích cực tham gia nhiều đề tài, sáng kiến mới, thiết thực trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

P. Nga – T. Chung (Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe tỉnh)


Tin khác

Quay lại danh sách
Loading

Trung tâm Y tế TP. Pleiku: Nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho nhân dân